Có nên sử dụng thảm trải sàn nhà vào mua hè hay không?

Back to Blog

Có nên sử dụng thảm trải sàn nhà vào mua hè hay không?

Đặt vị trí bạn là một người mới được bàn giao căn hộ chung cư, việc đầu tiên chính mua nội thất để decor tổ ấm của bạn. Một tấm thảm trải sàn nhà cho phòng khách hoặc phòng ngủ có lẽ đã được bạn lưu tâm, nhưng hiện tại là mùa hè nóng bức?

Hãy lưu ý, Thảm trải sàn không phải là lò sưởi, nên hoàn toàn không có chức năng tỏa nhiệt. Hãy nhìn thành phố Miami của Mỹ và Singapore, nơi quanh năm nhiệt độ dao động ở mức trên 35 độ và thời tiết biển ẩm quanh năm, tại sao họ vẫn dùng thảm trải sàn (đặc biệt với Mỹ, họ còn trải thảm kín nhà!). Thảm trải sàn gia đình vốn thân thiện nên thích hợp cho nhiều loại không gian thân mật, ấm cúng như phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ. Không gian không sử dụng thảm quả là một thiếu sót khó bù đắp.

Những lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn nhà vào mùa hè cho căn hộ

1. Hãy thử thách với màu xanh – Blue

Có nên sử dụng thảm trải sàn nhà vào mua hè hay không?
Thảm trải sàn nhà màu xanh tại các căn hộ

Hiển nhiên là màu xanh là màu “mát” nhất trong bảng màu, và việc sử dụng một tấm thảm trải sàn để làm dịu không gian phòng xuống với tông xanh không khó như bạn tưởng. Hãy thử nghiệm và tạo nên sự thú vị. Tại Thảm Văn Phòng Hà Nội – Chúng tôi cung cấp các mẫu mã thảm trải sàn nhà chất lượng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu: chúng tôi luôn sẵn lòng mang tấm thảm được chọn tới để trải mẫu tại nhà, nếu có bất kỳ điều gì không ưng ý, quý khách có thể gửi trả sản phẩm mà không phải mất một đồng phí nào. Đây là cách công ty chúng tôi thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi tới những Quý khách hàng đã tin tưởng đơn vị.

2. Xử lý cho những ngày nồm, ẩm thấp

Với những ngày nồm và có độ ẩm cao, hãy cuộn tấm thảm lại (với kích cỡ 1.6 x 2.3M, điều này không có gì khó khăn) và cất vào khu vực khô ráo. Tốt hơn nữa, khu vực đó nên có thêm một hộp hút ẩm – có thể mua dễ dàng với giá từ 30,000 – 40,000/hộp.

Một cách khác hiệu quả hơn, đó là hãy đóng kín cửa và bật điều hòa.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – với phương pháp này, những tấm thảm của bạn không bao giờ bị nhiễm ẩm hay bốc mùi ngay cả trong những ngày nồm ẩm thấp nhất.

Share this post

Back to Blog